ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ หน้า ม.ราชภัฎเชียงใหม่

เกี่ยวกับเรา

ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ หน้า ม.ราชภัฎเชียงใหม่

ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ ได้ดำเนินกิจการค้าทองคำมาเป็นเวลากว่า 40 ปี นับตั้งแต่เปิดร้านสาขาแรก  ที่ประตูช้างเผือก (ฝั่งคูเมืองด้านใน) เมื่อปี พ.ศ. 2518 โดยมี 4 คนพี่น้อง คือ "นายประสงค์ นายประสิทธิ์ นายประจวบ และนายยุทธนา กุลศรีสุวรรณ"

ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ ได้เริ่มต้นสั่งสมชื่อเสียงมาจากฝีมือการทำทองที่สะสมมาตั้งแต่รุ่นบิดา คือ "นายเจ็งจิว กุลศรีสุวรรณ" ที่ย้ายมาตั้งรกรากอยู่จังหวัดเชียงใหม่ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2508 ที่มีอาชีพเป็นช่างทอง และถ่ายทอดวิชาชีพนี้มาสู่รุ่นลูก....

ปัจจุบันฝีมือการทำทอง และการทำกรอบพระ เลี่ยมพระ เป็นที่เลื่องลือในหมู่นักนิยมพระเครื่องว่า ถ้าจะเลี่ยมพระให้สวยถูกใจ ต้องมาทำกับห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณเท่านั้น นอกจากนี้ลูกค้าที่สั่งทำแหวน สร้อยทองรูปพรรณ รวมถึงงานเพชร ก็เป็นที่กล่าวขวัญถึงในเรื่องของความปราณีต พิถีพิถันและความสวยงามของรูปแบบอย่างไม่เสื่อมคลาย

ทั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าของห้างฯ ได้รับแต่ผลงานที่ดี มีคุณภาพเท่านั้น

ด้วยความเชื่อมั่นไว้วางใจในฝีมือและคุณภาพของงานจากห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณมานานของลูกค้า กิจการของห้างฯ จึงเจริญรุดหน้าด้วยดีตลอดมา และได้ขยายเติบโตขึ้น จนปัจจุบันได้เปิดกิจการในนาม ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ ถึง 4 สาขา ดังนี้

(นายประสงค์) ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ สาขาประตูช้างเผือก

(นายประสิทธิ์) ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ สาขาหน้าวิทยาลัยครู (หน้าม.ราชภัฎเชียงใหม่)

(นายประจวบ) ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ สาขาหน้าตลาดเมืองใหม่  

(นายธันยากร) ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ สาขาป่าแพ่ง

นอกจากนี้ยังมีกิจการของพี่น้องในตระกูลกุลศรีสุวรรณ ที่เป็นร้านค้าส่งทองคำรูปพรรณที่เยาวราช กรุงเทพด้วย คือ (นายยงยุทธ) บริษัทเอ็งฮงฮวด จำกัด ซึ่งเป็นร้านค้าส่งที่ได้มาตรฐาน สคบ. ทองคำ 96.5%

จากกิจการร้านค้าทอง และรับงานสั่งทำเป็นรายแรกๆ ในเชียงใหม่ และได้เพิ่มประเภทสินค้าเป็นทองคำรูปพรรณ ทองคำแท่ง (มาตรฐาน สคบ 96.5%) และเพชร (มาตรฐาน 4 C's) สำหรับสินค้าทุกประเภท รวมถึงสินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

จากวันนี้และสืบเนื่องตลอดไป ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณขอให้คำสัญญาว่า เราจะยังคงมุ่งมั่นตั้งใจผลิตงานคุณภาพมาตรฐาน ราคายุติธรรมอย่างไม่เปลี่ยนแปลง เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของท่าน ที่ได้มอบให้แก่เราเสมอมา ทั้งนี้ห้างเพชรทองกุลศรีสุวรรณ ต้องขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนกิจการของห้างฯ ด้วยดี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะคงได้รับความไว้วางใจและความกรุณาจากท่านในภายภาคหน้าตลอดไป


 

เวลาให้บริการ

สั่งซื้อสินค้าผ่านทางไลน์ Line ID : Kulsrisuwangold หรือ ทางอีเมล [email protected] โทรสอบถามได้ในเวลา จันทร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 9.00 - 21.00 น  และตอบไลน์ทุกๆ วันภายใน 24 ชั่วโมง